BACKLINK CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

BACKLINK CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

Chào các bạn hôm nay mình mới là có thể giới thiệu với các bạn về backlink chất lượng là gì, có lẽ rất nhiều người hỏi làm dịch vụ SEO thì càng nhiều backlink càng tốt, xong điều đó lại là một sai lầm rất rất phổ biến của những người mới làm SEO hiện nay.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO uy tín tại Bình Dương tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

BACKLINK CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ.

Backlink là gì và backlink chất lượng là như thế nào, yếu tố nào đánh giá đó là backlink chất lượng, đó chính là nội dung bài viết mà mình sẽ chia sẻ để các bạn biết và cho mình ý kiến xem có đúng không nhé.

Backlink kiếm thì khá dễ, còn kiếm được backlink ngon thì khó, nói là khó nhưng không phải là tất cả, quan trọng các bạn có biết thế nào là backlink chất lượng hay không mà thôi, đó chính là những yếu tố mà tôi sẽ đề cập để các bạn đánh giá xem nó có là backlink chất lượng hay không để nó có xứng đáng bạn đầu tư công sức vào đặt backlink hay không.

BACKLINK TỪ NHỮNG TRANG NỔI TIẾNG.

Đương nhiên rồi, những trang nổi tiếng thì backlink từ nó thì quá tuyệt vời rồi còn gì, backlink chúng ta cũng hiểu giống như lời giới thiệu, nếu những người đang công chúng công nhận là nổi tiếng thì những backlink ở đây đương nhiên là chất lượng rồi.

backlink chất lượng

Nếu bạn chỉ cần đặt một backlink trên những website nổi tiêng như thế này thì còn gì tuyệt với hơn đối với dân làm SEO như chúng ta, xong để có những backlink trên những website nổi tiếng này đòi hỏi các bạn cần có kỹ năng tìm kiềm và đăt backlink, vì nó là nổi tiếng nên rất rất nhiều người như chúng ta đang muốn đặt backlink trên nó. Không những là một lời giới thiệu uy tín mà nó còn có thể kiếm được traffice từ nó về website của mình nữa, đó là lý do mà rất ít rất rất ít những website nổi tiếng như vậy cho phép đặt backlink, nếu cùng lắm là backlink noffolow mà thôi, dù gì chỉ cần backlink noffolow cũng là quá đủ đối với chúng ta rồi.

BACKLINK TỪ NHỮNG TRANG CÓ PA, DA CA

Thông thường thì những trang có PA, DA cao thường là nổi tiếng, nhưng nhiều khi đối với những trang PA, DA cao ở nước ngoài thì những người như chúng ta ở việt nam lại không biết đến nó, chính vì vậy để đảm bảo nó là một trang cho phép chúng ta có những backlink chất lượng thì hãy kiểm tra PA, DA của nó để đảm bảo nó là một trang cho chúng ta backlink tuyệt vời.

backlink chất lượng

Như chúng ta đã biết thì trước đây google đánh giá website qua việc xếp hạng Page rank hay còn gọi là PR, nhưng sau đó google đã thôi cập nhâp PR nữa, và một đơn vị độc lập đã xây dựng và dự doán qua nhiều yếu tố để xếp hạng website và cho ra đời các thông số PA, và DA, thực chất PA là viết tắt của Page Authority và DA viết tắt của Domain Authority. Tôi đã nói quá nhiều về PA, DA vậy làm thế nào kiểm tra PA, và DA đây, để kiểm tra PA, DA của một website các bạn chỉ cần vào link sau: https://moz.com/researchtools/ose/ 

PA và DA có thang điểm 100 nếu những website chất lượng thì nó sẽ được cao điểm, qua đó bạn có thể biết nó là một website chất lượng hay không, và đặt backlink trên những trang có PA, DA cao thì đương nhiên là backlink chất lượng rồi, còn nếu nó cho phép doffolow nữa thì tuyệt vời trên cả tuyệt vời.

BACKLINK TỪ NHỮNG WEBSITE CÙNG CHỦ ĐỀ.

Backlink là lời giới thiệu, nếu là giới thiệu cùng ngành nghề thì tai sao google nó lại đánh giá đó là backlink chất lượng. Google nó nổi lên là số 1 công cụ tiềm kiếm hơn nữa nó luôn luôn thay đổi, để hoàn thiện hơn, ngoài ra nó có một bí quyết đó là lấy con người làm trung tâm, qua đó nó đánh giá được các website như thếnào, tại sao dịch vụ SEO bền vững có thể lên top google mà không cần nhiều backlink cũng như PR nhiều vì nó cũng dựa theo tiêu chí của google đó là lấy con người làm trung tâm. Tại sao tôi lại nói google lấy con người làm trung tâm thì có liên quan gì đến việc đánh giá backlink chất lượng từ những website cũng chủ đề hay nói chính xác hơn là cùng lĩnh vực.

backlink chất lượng

Nếu ở ngoài đời khi bạn làm một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ am hiểu lĩnh vực đó hơn rất nhiều những người không ở bên trong lĩnh vực mà bạn làm, bạn ở bên trong lĩnh vực vì bạn am hiểu chính vì vậy bạn biết công ty nào hay người nào đó trong lĩnh vực đó làm tốt, chuyên nghiệp và chất lượng. nếu bạn giới thiệu cho ai đó về một người nào đó trong lĩnh vực của bạn thì đương nhiên người đó phải uy tín trong lĩnh vực của bạn bạn mới giới thiệu. Đó chính là lý đó tại sao tôi nói những website trong cũng lĩnh vực giới thiệu nhau thì tuyệt vời, đó là những backlink chất lượng. Cùng với đó là lời giải thích vì sau tôi nói google lấy con người làm trung tâm, và nó lớn mạnh như hiện nay là dựa vào yếu tố con người.

LĨNH VỰC ĐẶT BACKLINK.

Bạn có thật bất ngờ khi tôi nói về lĩnh vực đặt backlink không, chắc là không ít bạn bất ngờ vì backlink thì cũng liên quan đâu đến lĩnh vực, nhưng đối với những bạn nào tìm hiểu kỹ về backlink thì lĩnh vực cũng liên quan khá nhiều đến chất lương backlink. Chúng ta phải hiểu google luôn luôn lấy con người làm trung tâm chính vì vậy những website nào về các lĩnh vực tổ chức GOV, hay giáo dục EDU luôn luôn được google đánh giá cao hơn rất nhiều so với các lĩnh vực khác.

backlink chất lượng

Tại sao google lại có thể đánh giá lĩnh vực đào tạo lại co hơn các lĩnh vực khác, bỏi đơn giản đó là những lĩnh vực có uy tín, những website là tổ chức, là đào tạo đương nhiên với những lời giới thiệu các website khác chắc chắn là nó là uy tín hơn nhiều so với các website là của doanh nghiêp hay là của cá nhân, hơn nữa nếu bạn sử dụng các tên miền miễn phí mà xây dựng làm website thì bạn sẽ phí công vô ích mà thôi, vì google không bao giờ đánh giá cao các tên miền miễn phí, vì nó là loại tên miền ai cũng có thể có đó là lý do tại sao các bạn muốn xây dựng hệ thống site vệ tinh hãy tìm và mua những tên miền .EDU hay GOV mà xây dựng, hoặc nếu có sự lựa chọn đặt backlink từ hệ thống site GOV, EDU hay với những tên miền .TK, NF, TF… thì bạn còn biết đâu là hệ thống site vệ tinh chất lượng đối với website của bạn.

BACKLINK ĐẶT MỘT CÁCH TỰ NHIÊN.

Tại sao tôi lại nói backlink đặt một cách tự nhiên là backlink chất lượng, nếu bạn đặt backlink với những từ khóa không liên quan đến bài viết, điều đó giúp google đánh giá rằng bạn đang cố tình qua mặt google, qua mặt ở đây là một bài viết không liên quan gì cũng có thể chèn từ khóa và kéo backlink về website của bạn, nó giống như bạn vào một website tiếng anh tự dưng thấy từ khóa tiếng việt sau đó có link trỏ về website thì, không khác gì bảo với ông google ràng tôi đang đi spam đây này.

backlink chất lượng

Nếu bạn muốn tìm những backlink từ những bài viết hãy đặt và điều hướng từ khóa một cách tự nhiên nhất các bạn nhé, với những từ bạn đề cập bài viết càng tự nhiên bao nhiêu thì google sẽ không thể phát hiện được bạn đang xây dựng những backlink chất lương. Hãy làm thật tự nhiên các bạn nhé.

ĐẶT BACKLINK TRÊN BÀI VIẾT CHẤT LƯỢNG.

Bài viết chất lượng như thế nào thì chúng ta hãy tham khảo qua bài viết viết bài đạt chuẩn SEO  để giúp các bạn có cái nhìn làm thế nào để có một bài viết chất lượng, với những yếu tố chuẩn bị cũng như xây dựng key tốt qua đó giúp cho bạn có những bài viết chất lượng.

backlink chất lượng

Vậy khi bạn đã có bài viết chất lượng rồi thì bạn làm gì để có thể đặt được backlink chất lượng, thường thì rất nhiều bạn cho rằng ta đã mất công chuẩn bị một bài viết chất lượng thì hãy đặt backlink thoải mái đi. Đừng như vậy các bạn lại chính đang hủy hoại bài viết của mình và đang tự tay thông báo với google ràng backlink của bạn đang là spam, mà hãy đề cập backlink tự nhiên, số lượng backlink chỉ nên đặt từ 3-5 backlink là đủ, ngoài ra có thể để backlink nội trong website giúp cho bài viết giống như ta đang giới thiệu những từ khóa backlink một cách tự nhiên mà không hề có chủ đích.

VẬY LỜI KẾT LÀ GÌ.

Để có đảm bảo backlink của bạn chất lượng thì bạn cần kiểm tra PA, DA, sau đó viết bài và đi nội dung chất lượng, kèm theo đó là đặt backlink tự nhiên, đó chính là lời kết của mình đối với việc đặt backlink chất lượng. Còn các bạn thì sao hãy comment bên dưới để động viên cũng như đặt câu hỏi để có thể mình có động lực ra tiếp các bài viết về backlink để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *