Đặt backlink trên xfinity.com link có PA và DA khá cao

Chào các bạn và anh em làm SEO hôm nay là một ngày như mọi ngày thôi, nhưng khác ở chỗ là hôm nay mình lại ngồi đây viết bài thay vì ra kia uống trà đá với anh em cung cấp dịch vụ SEO, mình hôm nay viết bài cũng là bài đầu tiên mình chia sẻ trên website backlink chất lượng, trước đây mình hay chia sẻ bài backlink trên seo bền vững, nhưng do mình muốn tách biệt chiến lược SEO giũa cách seo và backlink vì vậy mình đã bắt đầu viết bài chia sẻ các backlink trên này, còn trên SEO bền vững bên mình vẫn sẽ chia sẻ các thủ thuật chiến lược giúp bạn lên top một cách bền vững. Hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn bạn đặt backlink trên xfinity.com các bạn nhé.

Đặt backlink trên xfinity.com link có PA và DA khá cao.

kiếm backlink chất lượng

Đối với nhiều người thì tìm kiếm một backlink chất lượng thật khó, còn chúng tôi thì có rất nhiều backlink chất lượng, và chúng tôi sẽ cung cấp các website cho phép đặt backlink miễn phí và rất chất lượng nhé. Vấn đề các bạn là ghép thăm website của chúng tôi chúng tôi sẽ chia sẻ các webstie backlink chất lượng cho các bạn để các bạn có thể đặt backlink trong đó được.

backlink có pa, da cao

Để xác định cơ bản những backlink thì backlink có PA và DA cao thì đó là những backlink chất lượng, tuy nhiên vẫn có những yêu tố tạo nên backlink chất lượng nữa, nếu các bạn có thể hãy đọc bài viết đâu là yếu tố tạo nên backlink chất lượng, mà mình đã chia sẻ trước đây, còn giờ nếu chúng ta không có những yếu tố kia thì chỉ còn dựa vào PA, DA mà thôi.

backlink chất lượng từ website

Trước đây thì google có xếp hạng các website dựa theo PR hay còn gọi là Page rank, xong do những lũng loạn về page rank google đã không còn xếp hạng theo page rank nữa, và giờ chúng ta chỉ còn mỗi PA, và DA để xem website đó chất lượng thế nào để đặt backlink mà thôi.

Giờ thì chúng ta hãy cùng vào xfinity.com để xem chúng ta có thể đặt được backlink thế nào, sự thật thì mình chưa hề đặt  backlink ở đây, chính vì vậy những gì tôi làm là hoàn toàn thật 100% không hề màu mè các bạn nhé.

Giờ là lúc các bạn vào link sau để đăng tạo tài khoản.

https://login.xfinity.com/login

Sau khi đăng nhập, thì các bạn sẽ thấy như thế này.

Tạo backlink chất lượng

Hãy bấm vào Create One để tạo thành viên các bạn nhé.

Hãy tạo backlink chất lượng

Các bạn nên chọn Acuont Number cho nó an toàn vì hiện tại về mặt cá nhân thông tin hay bị phổ cập trên internet còn cái đó là tuỳ các bạn, nhưng tôi thì chọn Accuont Number

xây dựng backlink chất lượng

Nhập mã số bảo mật vào o trống sau đó bấm Continue để tiếp tục. Tiếp theo như thế nào các bạn có thể tiếp tục nhé,hãy tự tìm hiểu và các bạn sẽ có được backlink như ý muốn muốn.

 

 

 

Leave a Reply