Các mẹo tăng follow instagram đơn giản và an toàn nhất

Các mẹo tăng follow instagram đơn giản và an toàn nhất

Instagram là nền tảng xã hội giúp bạn xây dựng, phát triển thương hiệu và tăng sự tiếp cận với khách hàng. Tuy vậy, bạn đã biết làm thế nào tang follow instagram cho thương hiệu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẹo tăng follow instagram đơn giản và an toàn trong bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào tang follow instagram nhanh chóng và an toàn?
Làm thế nào tang follow instagram nhanh chóng và an toàn?

Sử dụng hashtag hiệu quả 

Đây là một trong những mẹo tang follow instagram được nhiều bạn trẻ áp dụng. Bởi việc gắn các thẻ hashtag cho bức ảnh sẽ giúp người dùng tìm ảnh dễ dàng. Từ đó giúp bạn có cơ hội tiếp cận với khách hàng mới và cải thiện sự gắn kết với những follower cũ. 

Để sử dụng thẻ hashtag hiệu quả, bạn cần:

  • Khảo sát những hashtag phổ biến và liên quan tới sản phẩm/ dịch vụ mà mình cung cấp. Sau đó chia từng phân mục và chsu ý gắn thẻ địa lý để dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn nhé!
  • Quay trở lại những bài post và thả bình luận là những hashtag mới để tăng like, comment từ các follower nhé!

Dùng filter chuẩn khi up ảnh

Khi lướt một bài đăng trên Instagram, hầu hết người dùng mạng này đều ưa chuộng những bức ảnh đẹp và đã được chỉnh sửa bởi các filter. Nên bạn hãy sử dụng các filter trên Instagram như Clarendon, Juno, Valencia… để xây dựng và gắn kết với người dùng nền tảng xã hội này nhé!

Dùng filter khi up ảnh để dễ dàng gắn kết với người dùng Instagram
Dùng filter khi up ảnh để dễ dàng gắn kết với người dùng Instagram

Bắt kịp trend mới trên Instagram

Nhắc đến những mẹo tang follow instagram đơn giản nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua những trend mới. Bởi điều này sẽ giúp bạn tăng sự gắn kết với khách hàng trên Instagram. 

Trong những dịp lễ như Lễ giáng sinh thì bạn hãy sử dụng hashtag #Christmasday để tạo sự gần gũi với khách hàng hơn. Ngoài ra, bạn hãy đảm bảo nội dung bạn tạo ra theo trend cần có sự truyền tải rõ ràng. Nếu không, bạn sẽ dễ bị khách hàng quy vào chỉ giỏi bắt trend và nhanh chóng bị lãng quên. 

Đăng bài trên Instagram đúng thời điểm 

Đăng bài trên Instagram đúng thời điểm là yếu tố giúp tăng follow instagram nhanh chóng. Theo đó, bạn hãy phân tích và xem xét thời gian đăng bài qua việc sử dụng công cụ của Iconosquare. 

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn bảng báo cáo chỉ rõ thời điểm thích hợp để đăng bài. Từ đó giúp bạn tăng follow và khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 

Đăng bài trên Instagram đúng thời điểm giúp bạn tăng follow
Đăng bài trên Instagram đúng thời điểm giúp bạn tăng follow

Mua follow instagram tại Tăng Like 88

Bạn muốn tăng lượt người theo dõi thật trên Instagram để nâng cao sự uy tín trong lòng khách hàng nhưng không biết làm cách nào. Thì gợi ý dành cho bạn là hãy mua follow instagram tại Tăng Like 88. 

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tăng like, tăng follow cho các ứng dụng, trang mạng xã hội như Instagram, Zalo, Facebook. Tại Tăng Like 88, chúng tôi có hệ thống là người dùng thật nên đảm bảo tăng follow thật và bảo hành không tụt. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hợp đồng tăng follow instagram rõ ràng cùng giá cả cụ thể nên đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ tăng follow instagram thì hãy liên hệ với chúng tôi theo tanglike88.com nhé!

Trên đây đã chia sẻ các mẹo tang follow instagram đơn giản và an toàn nhất. Qua đó, để tiết kiệm thời gian, công sức và có được nhiều lượt follow thật trên Instagram thì bạn hãy đặt mua follow tại Tăng Like 88. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *