Cấu tạo và công năng của cân in tem, cân in mã vạch

Cấu tạo và công năng của cân in tem, cân in mã vạch

Cân in tem, cân in mã vạch là gì? Loại cân này khác với cân truyền thống ở điểm nào? Công năng sử dụng chính của dòng cân này là gì?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu cung cấp các dòng cân in tem, cân in mã vạch nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng. Đa phần các loại cân này thường xuất hiện chủ yếu tại các siêu thị, quầy thực phẩm, xưởng sản xuất thực phẩm… Dòng cân này này xuất hiện hỗ trợ cho người bán và người mua hàng tiết kiệm thời gian và tiện dụng hơn.

Khái niệm cân in tem, cân in mã vạch

Cân in tem, cân in mã vạch là dòng cân dùng để đo hoặc đếm khối lượng thực phẩm. Thực phẩm hay hàng hóa sau khi được đặt lên cân, máy sẽ tự động in mã vạch. Trên mã vạch hiển thị đầy đủ các thông tin như tên mặt hàng, khối lượng, giá bán.

Cân in tem mã vạch là gì?
Cân in tem mã vạch là gì?

Thay vì tiêu tốn thời gian cho việc cân, nhập mã, tính tiền thì chỉ với chiếc cân có thiết kế nhỏ gọn trên. Mọi thao tác sẽ được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi đi mua sắm. Ngoài ra người bán cũng dễ dàng quản lý tài chính cũng như số lượng hàng hóa dễ dàng hơn.

Việc kiểm tra, đối chứng số lượng hàng hóa tại siêu thị trong ngày, trong tháng cũng hiệu quả và chính xác. Chỉ với chiếc cân điện tử đơn giản nhưng giá trị của nó đem lại vô cùng lớn, thể hiện tính chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để nhận biết được cân in tem, cân in mã vạch có tốt hay không?

Để biết được cân in tem mã vạch có chất lượng hay không, người mua cần xem xét các yếu tố dưới đây.

Cân in tem mã vạch chất lượng cao
Cân in tem mã vạch chất lượng cao

Độ ổn định

Để biết cân in tem, cân in mã vạch có ổn định không phải kiểm tra phần cấu tạo ngoài của cân. Phần khung bàn cân phải chắc chắn, chất thép dày dặn, bàn cân nặng. Phần lắp ráp cơ khí cho bàn cân phải đạt chuẩn, vị trí lắp phải cân đối, bắt mắt.

Bộ chỉ thị: với độ phân giải bên trong phải đảm bảo, hiển thị cân phải  đúng tiêu chuẩn cấp chính xác của đơn vị đo lường.

Cảm biến lực: độ nhạy của cảm biến phải đảm bảo trọng lượng lớn, hạn mức cân phải linh hoạt.

Độ chính xác

Độ chính xác của cân đa phần phụ thuộc vào độ phân giải trong của bộ chỉ thị cùng với độ nhạy của cảm biến tải-Loadcell

Độ bền 

Nếu thiết bị sản xuất cân là đều là nguyên liệu tốt, với quy trình sản xuất và lắp ghép kỹ càng thì ắt hẳn độ bền cả sản phẩm sẽ cao. Ngược lại cân in tem mã vạch được làm từ nguyên liệu kém chất lượng thì tuổi thọ sẽ kém đi nhiều,

Tìm mua cân điện tử in mã vạch ở đâu?

Hiện nay thiết bị điện tử Minh Phúc của chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dòng cân điện tử chất lượng. Dòng cân in tem, cân in mã vạch đa dạng mẫu mã với nhiều mức giá thành khác nhau. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn luôn là chính hãng và chất lượng cao. 

Khách hàng khi liên hệ với Công Ty Minh Phúc, sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh và hợp lý. Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 09.4108.4108 để được tư vấn miễn phí trong hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *