Những cách lấy backlink từ facebook hiệu quả?

Những cách lấy backlink từ facebook hiệu quả?

Việc lấy những backlink từ facebook luôn giúp cho website có được sự đánh giá cao từ Google. Tuy nhiên, điều mà mọi người băn khoăn nhất đó chính là lấy backlink từ facebook như thế nào cho đạt hiệu quả? Các bạn cùng tham khảo chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ có được những kết quả như mong đợi.

Tương tác trên facebook

Bạn hãy tương tác trên facebook thường xuyên
Bạn hãy tương tác trên facebook thường xuyên

Với mạng xã hội Facebook thì chúng không cho google index ở một vài nơi. Nhưng chính những nơi này sẽ đem lại hiệu quả trong việc đi link. Cụ thể như ở facebook note, Fanpage facebook, comment trên website.

Khi bạn tương tác trên facebook thì chắc chắn website được index nhanh hơn. Tuy nhiên, việc lên top thì chưa rõ. Mạng xã hội là nơi cập nhật hàng phút, hàng giây nên quy tụ rất nhiều các bọ tìm kiếm khác nhau trong đó có cả Google. Chính vì vậy, bạn tương tác càng nhiều thì càng thu hút bọ tìm kiếm nhiều và website sẽ được index liên tục.

Lấy backlink từ post và comment trên fanpage facebook

Tiếp theo để có thể lấy backlink SEO từ facebook thì bạn cần phải lập một fanpage trước. Sau đó sẽ đi tương tác với mọi người. Bạn nên nhớ fanpage có càng nhiều like thì đó cũng là một lợi thế. Tuy nhiên, các bạn cần phải cảnh giác với những like ảo. Và để có thể lấy được backlink từ facebook  mọi người cần phải tối ưu bài viết trước khi post.

  • Bài viết cũng cần phải có tiêu đề và từ khóa chính.
  • Nội dung của bài viết trên facebook không được cụt ngủn.
  • Dùng ảnh sẽ tốt hơn là đặt link. Nghĩa là link để cuối bài mang tính chất như nguồn dẫn thôi.

Tìm kiếm backlink từ facebook notes

Với cách này thì khá đơn giản. Với facebook note có ngôn ngữ html với các thẻ <i></i> hay <b></b>. Lúc này bạn cần phải nhớ chèn thêm cấu trúc<a href = “link” target=”_blank”>Keyword</a>. Bạn chỉ cần làm như vậy là được tuy nhiên điều này cũng đang nhận nhiều phản hồi có người cho rằng chúng hiệu quả có người không. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng bởi ít nhiều vẫn có những tác dụng nhất định.

Backlink từ những comment trên facebook

Tìm kiếm backlink từ những comment trên facebook
Tìm kiếm backlink từ những comment trên facebook

Những backlink từ mạng xã hội đến từ hình thức này cũng khá là khó được index tuy nhiên chúng sẽ được nhận dạng theo kiểu link chết. Nghĩa là chúng là một loại văn bản chứ không phải link.  Vì vậy, mọi người cũng có thể thử theo phương pháp này.

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Trên đó là những thông tin cần thiết và bổ ích hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lấy backlink từ facebook hoặc mua backlink. Chắc chắn rằng không ít thì nhiều sẽ đem lại những hiệu quả tích cực nhất trong quá trình SEO của mọi người. Hãy tham khảo những bài viết khác trên website của chúng tôi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *