Tại sao nên đặt dịch vụ chống ddos cho vps tại Vietnix?

Tại sao nên đặt dịch vụ chống ddos cho vps tại Vietnix?

Vietnix nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ chống ddos cho vps hàng đầu nước ta và được nhiều doanh nghiệp biết đến. Những nhân viên tại Vietnix luôn không ngừng học hỏi nên sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn được bảo vệ toàn diện hơn. Dưới đây là một số những lợi ích bạn nhận được khi đặt dịch vụ chống ddos tại Vietnix. 

Các lợi ích bạn nhận được khi đặt dịch vụ chống ddos cho vps tại Vietnix
Các lợi ích bạn nhận được khi đặt dịch vụ chống ddos cho vps tại Vietnix

Tổng quan về Công ty CP Giải Pháp và Công nghệ Vietnix

Vietnix là công ty có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hosting và nhận được nhiều sự tin tưởng của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí “Không ngừng cải tiến và đổi mới” nên sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp hơn. 

Công ty Vietnix cung cấp đa dạng dịch vụ như dịch vụ Firewall Anti DDos, dịch vụ VPS, dịch vụ Server… nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, hệ thống máy chủ của chúng tôi còn được đặt tại các datacenter lớn ở Việt Nam nên sẽ giúp website hoạt động ổn định và trơn tru hơn. 

Các lý do doanh nghiệp nên đặt dịch vụ chống ddos cho vps tại Vietnix

Nhận được các gói chống ddos cho vps chất lượng cao 

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được khi đặt dịch vụ chống ddos cho vps tại đơn vị Vietnix. Bởi chúng tôi sử dụng tường lửa Firewall để chống DDos nên giúp hệ thống website của khách hàng được bảo vệ toàn diện nhất. 

Vietnix cung cấp gói dịch vụ chống ddos cho vps chất lượng nhất
Vietnix cung cấp gói dịch vụ chống ddos cho vps chất lượng nhất

Ngoài ra, tường lửa Firewall của chúng tôi còn có nhiều lớp cản lọc giữa khách hàng và server. Do đó sẽ dễ dàng vô hiệu hoá các kết nối tấn công bất hợp pháp để website có thể hoạt động trơn tru và giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu hơn. 

Nhận được các gói chống ddos cho vps với giá rẻ nhất 

Vietnix không chỉ cung cấp các gói Firewall chất lượng cao mà giá còn rất hợp lý và cụ thể. Nên nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng khi có nhu cầu đặt gói chống ddos cho vps

Để có được điều đó, chúng tôi đã tối ưu hoá chi phí nên đưa ra các gói Firewall có giá cạnh tranh nhất. Từ đó mang tới mối quan hệ dài lâu và bền chặt với khách hàng, nhất là doanh nghiệp. 

Vietnix sở hữu đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp 

Vietnix sở hữu một đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ là những người am hiểu về các phần mềm, ứng dụng trên máy tính nên có thể triển khai hệ thống tường lửa Firewall hiệu quả. 

Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn được gói Firewall phù hợp với nhu cầu của mình nhất để giúp website được bảo mật tốt và chống lại được những cuộc tấn công DDos hiệu quả. 

Vietnix firewall được triển kahi thực hiện bởi đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp
Vietnix firewall được triển kahi thực hiện bởi đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ các lý do bạn nên đặt dịch vụ chống ddos cho vps tại Vietnix. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt gói dịch vụ Firewall tại Vietnix theo https://vietnix.vn/. Với gần 10 năm kinh nghiệm cùng sự đổi mới, cải tiến không ngừng, Vietnix tự tin sẽ mang tới cho bạn các gói dịch vụ Firewall chất lượng và giá cả ưu đãi nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *