Cách để có thể có nguồn backlink chất lượng thông qua google.

Nếu các bạn là những người đang muốn làm SEO thì việc xây dựng lên hệ thống backlink khá là tốn kém, việc đầu tư tiền bạc cũng như thời gian không biết liệu nó có hiệu quả không, đó chính là điều mà rất rất nhiều chủ website đang nghĩ, hoặc những người kinh phí còn hạn hẹp thì đâu là giải pháp có thể tìm kiếm nguồn backlink chất lượng.

Cách để có thể có nguồn backlink chất lượng thông qua google.

backlink chất lượng miễn phí

Để có được nguồn backlink này, chúng ta phải biết cách để tìm được nó và làm thế nào đó chính là nội dung mà bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ đến với các bạn.

Đặt backlink từ những trang có Pr Cao

Đây là cách ngon bổ rẻ nhất mà chúng tôi khuyên các bạn nên tìm kiếm, tôi khuyên bạn hãy tìm những trang rất uy tín và tìm cách đặt backlink nếu không biết bạn có thể đọc bài viết mà tôi thấy bên seobenvung.com có chia sẻ nếu các bạn không biết có thể đọc bài chi tiết này. https://www.seobenvung.com/chien-dich-seo/dat-back-link-o-trang-co-page-rank-bang-10.html những trang này có thể  nói là tuyệt vời, nếu bạn có thê đặt backlink tại đây thì không thể tuyệt vời hơn.

các trang pr cao

Nhưng để có thể đặt được backlink trên các diễn đàn này đỏi hỏi các bạn cần có các kỹ năng để có thể đặt được nó, nhưng cũng có rất nhiều các trang PR thấp hơn như PR=9 và độ uy tín thì không kém thì có các bài hướng dẫn rồi, bạn có thể tham khảo từ link bài viết này. https://www.seobenvung.com/kien-thuc-seo/huong-dan-dat-backlink-trang-co-pr9-voi-vk-com.html, những website ở đây để được admin SEO bền vững chia sẻ một cách tận tình và tỉ mỷ, có thể nói là rất tuyệt vời.

Xây dựng backlink từ những trang có lượng traffice khủng.

Nếu nói những trang có lượng traffice khủng thì tại việt nam chỉ có các tạp trí, chúng ta không nói đến Google, facebook và youtube nhé, vì những trang đó ở phần đặt backlink tại trang có PR cao mình có nói rồi, nhưng website có lượng traffice khủng như dantri.com.vn, vnexpress.net, hoặc 24h.com.vn, nếu bạn có thể đặt tại đây thì thật là tuyệt vời.

các tạp trí điện tử

Nhưng cũng như phần đặt backlink tại những trang có PR cao thf đặt backlink tại đây cũng khá khó, không muốn nói là không thể, vì những website này không muốn bị traffice out ra ngoài, chính vì vậy muốn có backlink tại đây chỉ có bằng cách mua quảng cáo hoặc thuê bài viết của họ, hoặc nếu website của họ có diễn đàn thì may ra mới đặt backlink tại đây được, nhưng biết đâu đấy với những người còn đang tiềm ẩn tài năng họ có thể đặt được thì sao.

Tìm kiếm backlink từ những trang cũng lĩnh vực.

Nếu bạn làm dịch vụ SEO thì bạn nên tìm kiếm những trang cùng lĩnh vực SEO, chẳng hạn như seo miễn phí, hoặc seo địa diểm, hơn nữa như backlinkchatluong.com hoặc vietbaiwebsite.com chẳng hạn, những backlink tại đây rất tuyệt vời hơn nhiều so với những backlink khác chủ đề như giúp việc nhà hay vận chuyển hàng hoá. Chính vì điều đó nếu bạn có những khách hàng cùng chủ đề hãy cùng nhau liên kết lại cũng nhau chia sẻ backlink để giúp đỡ nhau thì khá là tuyệt vời.

backlink chủ đề

Nếu bạn muốn bạn có thể liên hệ với các chủ website cùng chủ đề với bạn, bạn có thể liên hệ cũng như liên kết với họ để họ cho phép chèn backlink vào đó, nhưng tốt nhất bạn nên mua là tốt nhất vì như thế vừa tiên lợi lại được đặt những chỗ mình thích.

Backlink từ những lĩnh vực ưu tiên.

Nếu có những sự lựa chọn thì bạn nên chọn những website mà theo đánh giá của google nó sẽ giúp bạn lên top tốt hơn đó là website về lĩnh vực báo trí, sau đó những lĩnh vực giáo dục, sau nữa là các tổ chức, cuối cùng là các doanh nghiệp công ty hoặc blog, nhưng quan trọng nhất là báo trí đứng đầu vì website luôn luôn được cập nhập tưoi mới và nóng hổi, hơn nữa bạn đặt tại đây lại có nguồn traffice điều chuyển sáng website của bạn.

backlink bao chí

Những gì báo chí đề cập luôn luôn đươc những người đọc tin tưởng, họ sẵn sàng mua sản phẩm một khi một tạp chí nào đó viết về sản phẩm, sức mạnh của báo chí rất mạnh mẽ, nếu các bạn biết cách tận dụng nó.

Backlink đặt ở đâu thì tốt.

Nếu như ngày xưa thì backlink luôn luôn được yêu cầu đặt dứoi chân trang website nhưng giờ thì không rồi, google đã thay đổi, nếu bạn đặt theo lối mòn cũ bạn sẽ bị phạt, đó là điều mà các bạn nên biết trước khi bỏ tiền mua backlink của họ, hãy bảo họ rằng tôi muốn đặt backlink trong bài viết, nhưng là bài viết liên quan đến chủ đề mà website của bạn đang kinh doanh hoặc đang nói tới.

backlink content

Tại sao chúng tôi giám cam kết với các bạn khi đi link của chúng tôi không bao giờ bị phạt, vì chúng tôi sẽ viết một bài viết lĩnh vực của bạn, sau đó chúng tôi sẽ điều hướng backlink cho bạn về website của bạn, nếu bạn làm được thế thì không bao giờ lo lắng về những gì thuật toán google thay đổi.

Bao nhiêu backlink trên một bài viết.

Với số lượng backlink càng nhiều trên một bài viết là một thảm hoạ đối với những link đi ở đó, vì một bài viết không nên quá nhiều link out vì như vậy google sẽ nghĩ bạn đang điều hướng lòng vòng con bot của google và như vậy bạn sẽ là bị năm trong tầm ngắm của nó.

backlink out

Nên nhớ chỉ môt backlink mà thôi, mỗi bài viết chỉ một backlink điều  hướng mà thôi, hãy tìm cách đặt backlink một cách tự nhiên các bạn nhé, đối với chúng tôi chúng tôi sẽ cam kết bài viết chủ đề lĩnh vực của bạn chỉ có 1 backlink ra ngoài, mỗi bài viết của chúng tôi sẽ có 800 từ và 2 ảnh mô tả cùng với đó 1 backlink ra ngoài, mà giá của nó lại rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua backlink ở những nơi khác.

Lời Kết.

Với những gì mà mình chia sẻ, các bạn nên có những lựa chọn khôn ngoan, môt là các bạn tự làm thì các bạn nên áp dụng những gì mình chia sẻ, còn nếu bạn mua backlink thì hãy yêu cầu làm những gì mà mình biết để đảm bảo website của bạn lên top và rất bền vững

Leave a Reply